Tổng hợp các mẫu giường gấp đa năng mới nhất của AAD giá rẻ – Chất lượng – Bền Đẹp. Thông tin chi tiết báo giá giường xếp gọn AAD – 0934462422. Giường gỗ gấp AAD cung cấp giường sắt xếp, giường inox xếp, giường tre xếp gọn, sofa bed … Giải pháp tối ưu cho bạn và giấc ngủ của bạn cũng như các phụ kiện phù hợp cho giấc ngủ ngon.

Các mẫu giường ngủ đa chức năng

Chúng thực chất là một chiếc giường được gắn vào một khung kim loại có thể xếp gọn vào tủ. Do đó có tên là giường ẩn tủ, giường xếp có bánh xe đẩy được. Giúp bạn tiết kiệm rất nhiều không gian ở nhà là giường thông minh có thể dễ dàng xếp lại dựa vào tường. Top 100 mẫu giường gấp đa năng xếp gọn đẹp hiện đại cho bạn lựa chọn. Kể cả các mẫu giường xếp văn phòng cũng được thiết kế nhiều chức năng.

Lựa chọn giường xếp đa năng AAD

  • Nhiều mẫu thiết kế mới nhất.
  • Bảo hành 2 năm.
  • Kích thước, chất liệu có thể tùy chỉnh theo yêu cầu.
  • Sản phẩm giường xếp phù hợp với mọi không gian nhà nhỏ hẹp.

Tận Dụng Tối Đa Không Gian Của Bạn (Và Nhiều Tiền Hơn)

Số lượng phòng ngủ bạn có trong nhà không nhất thiết phải quyết định số lượng giường bạn cung cấp. Giường âm tường, hoặc giường ẩn tủ đa năng AAD, có thể được lắp đặt trong phòng khách, nhà bếp của bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn có không gian .

Bạn có thể thu hút được nhiều người hơn trong thời gian thuê ngắn hạn vì càng nhiều người có thể ở trong danh sách của bạn. Bạn càng có thể tính phí và kiếm được nhiều tiền hơn. Và sẽ tốt cho khách của bạn nếu họ đi cùng một nhóm.

giường gấp đa năng

Vào ban ngày, giường gấp đa năng của bạn có thể được cất đi chỉ bằng một động tác nhấc hoặc chạm ngón tay đơn giản để trở thành trung tâm hấp dẫn cho căn phòng – được bao quanh bởi các giá sách gắn sẵn hoặc hoàn toàn ẩn đi, có nghĩa là hòa vào với tường. Bên cạnh sự thuận tiện, một chiếc giường gấp được bảo vệ đúng cách cũng rất an toàn; Công nghệ giường âm tường đã có hơn 100 năm được hoàn thiện.

Ngủ Trong Thoải Mái Và Phong Cách

Tại sao nên chọn giường gấp đa năng thay vì đi văng hoặc nệm gấp? Tất nhiên là thoải mái.

Một chiếc giường thực tế sẽ sang trọng hơn một chiếc sofa. Và giường gấp có các kích cỡ đôi, cỡ Queen và cỡ King – mang đến cho khách hàng của bạn không gian rộng rãi hơn để họ cảm thấy như ở nhà.

Chữ M Trên Giường Murphy Cũng Tượng Trưng Cho Phép Thuật
Khách của bạn đặt thuê nhà ngắn hạn để đi xa, cho dù đó là đến một thiên đường làm việc tại nhà hay một điểm đến nghỉ dưỡng dài ngày. Họ muốn những tiện nghi như ở nhà, nhưng không phải là những tiện nghi cũ như ở nhà. Bạn có thể đưa chúng đến một nơi nào đó mới với một chiếc giường Murphy.