Giường gấp

Giường xếp inox 304 cao cấp giá rẻ tại Hà Nội, TPHCM

giường xếp inox 304

Giường gỗ gấp AAD giới thiệu mẫu giường xếp gọn được làm bằng inox 304 cao cấp. Khi mua một chiếc giường, bạn cần xác định đến kích thước vị trí đặt giường đệm. Mẫu giường ngủ khung bằng inox 304, 201 sẽ đảm bảo độ chắc chắn và độ bền, an toàn cho người sử dụng.

Giường gấp khung inox 304 rộng 60cm

Giường gấp khung inox 304 rộng 60cm

Mẫu giường inox 304 rộng 60cm x 1m9 x cao 33cm được gia cố với 6 thang dầm giường. Kích thước gấp gọn là 60cm x 95cm, giường đơn dành cho 1 người nằm. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm làm bằng thép không gỉ loại tốt nhất.

giường gấp inox 60cm

Giường rộng 60cm được gia cố 12 dầm (12 thang giường).

Giường gấp đa năng inox rộng 80cm

giường gấp đa năng inox 80cm

Giường inox 304 xếp gọn rộng 80cm x 1m9 x cao 33cm thiết kế gấp làm đôi với chân ống tròn. Mẫu giường này có kết cấu 6 thang dầm đỡ giát giường. Giường đơn 1 người nằm, giường phù hợp cho cả người lớn và trẻ em, người già. Kích thước gấp gọn là 80cm x 95cm.

giuong-inox-304-rong-80cm

Giường được gia cố tăng cường đảm bảo độ chắc chắn với 12 thang, phù hợp cho không gian, môi trường khắc liệt nắng mưa, môi trường ẩm thấp.

giuong-xep-inox-304-cao-cap

Giường được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp. Bước gấp giường lại dễ dàng lật nghiêng giường nên và gấp giường lại.

giuong-inox-304-cap-cap

AAD cung cấp số lượng dành cho công trình dự án, môi trường thời tiết khác liệt. Gấp đầu giường và chân giường vào bên trong, gấp đôi và di chuyển đến nơi bạn cần.

Báo giá giường inox 304 gấp gọn thông minh GA9363

báo giá giường inox gấp 304

Mẫu giường ngủ được chia ra làm 2 mẫu bằng inox 304 và 201, mẫu nan 6 thang và 12 thang, giá bán

báo giá giường inox 201

Ghi chú: giá bán có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

Khung giường bằng thép không gỉ có an toàn không?

Khung giường bằng kim loại không an toàn hay nguy hiểm hơn bất kỳ loại khung giường nào khác. Tất nhiên, nếu khung giường bằng kim loại được kết cấu kém. Nó có thể bị sập và gây thương tích cho người sử dụng. Nhưng điều đó đúng với bất kỳ khung giường nào khác; nó không phải là duy nhất cho khung kim loại. Những tuyên bố về trường điện từ và sự nguy hiểm của bức xạ điện từ là hoàn toàn không có cơ sở.

giuong-ngu-inox-304

‘Bức xạ điện từ’ nghe có vẻ đáng sợ vì nó bao gồm từ ‘bức xạ’. Nhưng nếu bức xạ điện từ vốn có hại, thì việc bật đèn sẽ rất nguy hiểm. Bức xạ điện từ bao gồm vi sóng, sóng vô tuyến, ánh sáng nhìn thấy, tín hiệu Wi-Fi và, vâng, bức xạ làm cho nhiên liệu hạt nhân trở nên nguy hiểm ở xung quanh. Một số bức xạ điện từ chắc chắn có hại cho con người, nhưng phần lớn thì không.

giuong-ngu-inox-304-cao-cap

SAE 304 thép không gỉ là thép không gỉ phổ biến nhất . Thép chứa cả crom (từ 18% đến 20%) và niken (từ 8% đến 10,5%) [1] kim loại là thành phần chính không phải sắt . Nó là một loại thép không gỉ Austenit . Nó kém dẫn điện và dẫn nhiệt hơn thép cacbon . Nó có từ tính, nhưng ít từ tính hơn thép. Nó có khả năng chống ăn mòn cao hơn thép thông thường và được sử dụng rộng rãi vì dễ dàng tạo thành các hình dạng khác nhau.

5/5 - (1 bình chọn)
author-avatar

About giuonggogap

AAD - Chuyên cung cấp các loại giường gấp đa năng: Giường gấp dọc, giường gấp ngang, giường sắt gấp, giường gấp văn phòng... mẫu mới giá rẻ. Mọi thông tin hỗ trợ giá bán buôn - bán lẻ - 093 446 2422

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments