Giường gấp

Giường tre gấp thành ghế giá rẻ TPHCM Hà Nội

giường tre gấp thành ghế

Mẫu sofa giường đa năng 2 trong 1 bằng tre tự nhiên sơn màu vân gỗ cao cấp. Ghế giường có 4 kích thước để bạn lựa chọn rộng 80cm x 2m; 1m x 2m; 1m2 x 2m; 1m5 x 2m. Giường gấp thành ghế bằng tre thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Sofa bed 2 trong 1 bằng tre

Không gian là điều tối quan trọng khi sống ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ. . . Đặc biệt là khi bạn sống trong một căn hộ, phòng ngủ nhỏ, khu nhà tập thể nhỏ. Có không gian là một thứ xa xỉ, chúng ta cần tìm kiếm những cách sáng tạo để có thể truyền càng nhiều chức năng vào một căn phòng càng tốt. Điều này bao gồm việc sử dụng các đồ nội thất đa năng như giường sofa.

sofa-bed-2-trong-1-da-nang

Đúng như tên gọi, đồ nội thất phòng khách thông minh này kết hợp giữa vẻ ngoài và chức năng của một chiếc ghế dài và một chiếc giường. Sofa giường phổ biến trong căn hộ chung cư và không gian nhỏ.

giuong-ghe-tre-gap-gon-da-nang

Nếu bạn có một không gian nhỏ, rất có thể bạn không có nhiều chỗ để kê thêm một chiếc đệm chứ đừng nói đến việc có một phòng dành riêng cho khách của bạn. Giường sofa có nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau có thể phù hợp với những khu vực hẹp, điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tìm thấy một chiếc phù hợp với không gian hạn chế của mình.

chat-lieu-bang-tre

Khi có nhu cầu, món đồ nội thất nhỏ gọn này có thể được chuyển đổi thành bề mặt ngủ ngay lập tức cho khách. Điều này làm giảm diện tích sinh hoạt mà bạn sẽ lãng phí nếu mua giường riêng cho khách, đặc biệt là khi nó không được sử dụng thường xuyên.

giuong-ghe-tre-gap-gon-thong-minh

Sofa giường tre có kích thước rộng 80cm x 2m là 2.800.000 vnđ; 1m x 2m là 3tr100; 1m2 x 2m là 3tr200k, 1m5 x 2m là 4tr100k. Miễn phí giao hàng toàn quốc.

Mua giường tre gấp thành ghế giá rẻ TPHCM, Cần Thơ, Hà Nội gọi ngay 0969-558-591. Bạn tham khảo thêm các mẫu giường gỗ gấp https://bit.ly/3j0M2Ln

5/5 - (1 bình chọn)
author-avatar

About giuonggogap

AAD - Chuyên cung cấp các loại giường gấp đa năng: Giường gấp dọc, giường gấp ngang, giường sắt gấp, giường gấp văn phòng... mẫu mới giá rẻ. Mọi thông tin hỗ trợ giá bán buôn - bán lẻ - 093 446 2422

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments