Ngoài giường gấp gỗ, AAD chúng tôi còn cung cấp cả sản phẩm giường gấp văn phòng rất thích hợp cho dân công sở dùng để nằm nghỉ ngơi vào buổi trưa. Những mẫu giường xếp gọn ngủ trưa văn phòng, ghế giường thư giãn có đệm. Giường xếp công sở có thể thu gọn lại tiết kiệm diện tích, để dưới gầm bàn, ghế, hóc nhà . . . Xem thêm giường tre xếp gọn, giường khung sắt xếp gọn . . .

Trong xã hội ngày nay, giấc ngủ là một nguồn tài nguyên quý giá. Trong thế giới nhịp độ nhanh mà chúng ta đang sống, thời gian dài làm việc kéo dài cùng với các trách nhiệm cá nhân và gia đình đẩy chúng ta qua mỗi ngày mà không có thời gian để thư giãn hoặc chợp mắt vào buổi chiều. Chúng ta phải chủ động và có chủ đích tìm kiếm giấc ngủ ngắn vào ban ngày. Đây là nơi mà công nghệ giấc ngủ như vỏ ngủ xuất hiện.

Tại sao bạn nên chọn giường xếp văn phòng AAD?

Tiết kiệm không gian hơn phòng ngủ trưa nhưng vẫn thoải mái và riêng tư, khoang ngủ trưa tại nơi làm việc là một cách tuyệt vời để cải thiện sức khỏe và tinh thần, giảm thiểu tình trạng thiếu ngủ và tăng cường sức khỏe cho khách đi máy bay và khách hàng đi spa.

Một giải pháp đa năng sẽ phù hợp với hầu hết mọi ngành, bao gồm chăm sóc sức khỏe, sân bay, văn phòng và các hoạt động quan trọng.

Lợi ích việc sử dụng giường xếp để ngủ trưa?

  • Năng suất: Một số nghiên cứu lớn chỉ ra rằng tình trạng thiếu ngủ khiến các doanh nghiệp tiêu tốn hàng triệu đô la mỗi năm trong những ngày ốm và làm giảm năng suất. Một giấc ngủ ngắn 20 phút được lập trình trước giúp tăng năng suất, khả năng sáng tạo và sự kiên trì nói chung.
  • Sức khỏe và hạnh phúc: Ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn lắp đặt hộp ngủ trưa văn phòng do tác động tích cực của giấc ngủ ngắn đối với sức khỏe và tinh thần của nhân viên. Chúng bao gồm tâm trạng tốt hơn, ít căng thẳng hơn và ít nguy cơ mắc bệnh tim hơn.
  • Hiệu quả về không gian: Cả khoang ngủ trưa và khoang ngủ đều có một lợi thế độc đáo đối với các khách sạn khoang ngủ và phòng ngủ trưa ở chỗ chúng có thể dễ dàng di chuyển. Điều này làm cho chúng trở thành một khoản đầu tư bền vững cho các doanh nghiệp.
  • Hấp dẫn: Khoang ngủ trưa được coi là một đặc quyền văn phòng hấp dẫn. Bằng cách tạo cho nhân viên khả năng nghỉ ngơi ngắn ngày, tràn đầy năng lượng, các doanh nghiệp không chỉ có thể tăng năng suất mà còn tạo ra sự khác biệt trong thị trường việc làm ngày càng cạnh tranh.

Tôi nên chọn loại giường xếp ngủ trưa nào?

AAD có sẵn một số mẫu giường xếp văn phòng, tất cả đều có những lợi thế riêng. Lựa chọn tùy thuộc vào ngân sách bạn muốn đầu tư, không gian và mục đích sử dụng của bạn.

Nghiên cứu đã chỉ ra những nguy cơ gây sốc về sức khỏe liên quan đến việc thiếu ngủ đối với nhân viên y tế. Ở Anh, 1/5 bác sĩ đã ngủ gật sau tay lái sau ca làm việc 24 giờ, và trong một nghiên cứu trên các sinh viên tiền y khoa, xác suất sai sót về y học và chẩn đoán tăng 2/3 trong ca làm việc 24 giờ.

Giường xếp văn phòng có giá bán là bao nhiêu?

Để xem giá các sản phẩm của chúng tôi cho khu vực của bạn. Vui lòng lựa chọn mẫu giường xếp văn phòng bên dưới đây mà bạn thích. Xin lưu ý rằng không phải tất cả các mẫu đều có sẵn. Một số sản phẩm cần đặt hàng 3 tuần. Xem thêm các mẫu giường gấp đa năng của AAD.