Giường gấp

Giường gấp TP Vinh Nghệ An cao cấp đẹp mới nhất 2022

giuong-gap-tp-vinh

Khi bạn nghĩ đến “giường gấp đa năng” ở TP Vinh Nghệ An, bạn có thể nghĩ đến giường gỗ gấp AAD. Địa chỉ bán các mẫu giường ngủ đa chức năng bằng gỗ, sắt, inox, tre. Với thiết kế thông minh, tiết kiệm diện tích chính hãng AAD mang lại cho bạn nhiều lựa chọn.

Top 10 mẫu giường xếp gọn đa năng tại Nghệ An

Trong xu hướng phát triển của xã hội hiện nay, diện tích ở ngày càng bị thu hẹp. Thì việc sử dụng những mẫu giường ngủ thông minh tiết kiệm diện tích ngày càng phổ biến. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu với quý khách 10 mẫu giường xếp thông minh chính hãng AAD.

Một chiếc giường có thể dễ dàng kê lại vào tường là sự bổ sung lý tưởng cho những căn hộ nhỏ, phòng ngủ nhỏ. Hơn thế nữa nó còn giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tận Dụng Tối Đa Không Gian Của Bạn (Và Nhiều Tiền Hơn). Số lượng phòng ngủ bạn có trong nhà không nhất thiết phải quyết định số lượng giường bạn cung cấp. Giường âm tường, hoặc giường Murphy, có thể được lắp đặt trong phòng khách, nhà bếp của bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn có không gian.

Giường gấp TP Vinh Nghệ An bằng gỗ

giuong-gap-tp-vinh-bang-go-thong

Giường được làm bằng chất liệu gỗ thông, có thiết kế đơn giản phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Kích thước rộng 60cm x 1m9, 80cm x 1m9, 1m2 x 1m9, 1m x 1m9.

mat-sau-cua-giuong

Mặt sau của giường được gia cố với 6 thang giường chắc chắn.

giuong-go-gap-gon-o-nghe-an

Kích thước gấp gọn của giường rộng 80cm x 95cm x 20cm, 1m x 95cm x 20cm, 1m2 x 95 x 20cm.

Giường xếp Nghệ An bằng tre GA

 

Đánh giá giường gỗ gấp AAD
author-avatar

About giuonggogap

AAD - Chuyên cung cấp các loại giường gấp đa năng: Giường gấp dọc, giường gấp ngang, giường sắt gấp, giường gấp văn phòng... mẫu mới giá rẻ. Mọi thông tin hỗ trợ giá bán buôn - bán lẻ - 093 446 2422

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
thái
thái
1 year ago

có cửa hàng ở nghệ an không vậy