giuong-gap-ket-hop-ban-hoc-ke-sach

Giường gấp kết hợp bàn học

AAD xưởng sản xuất giường gấp thông minh kèm bàn học, bàn làm việc đa năng. Những mẫu giường xếp gọn đa năng tiết kiệm diện tích sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Dưới đây là 7 mẫu giường ngủ kết hợp bàn học gấp gọn thông minh giả rẻ Hà Nội, TPHCM.

7 Mẫu giường thông minh kết hợp bàn đa năng

Tạo không gian phòng cho con độc đáo giúp bố mẹ giải quyết vấn đề tiết kiệm diện tích. Thậm chí sử dụng cho cả người lớn khi làm việc ở nhà. Thay thế những chiếc bàn làm việc tại nhà bằng giường thông minh có bàn. Bên cạnh đó, bạn hoặc con của bạn có nơi học tập, làm việc, nghỉ ngơi rất thoải mái. Bạn hãy tham khảo những mẫu sản phẩm do AAD tổng hợp bên dưới đây nhé.

Giường gấp có bàn học giá sách thông minh 1m2, 1m5

giuong-gap-ket-hop-ban-hoc-ke-sach

Đây là một trong những mẫu giường gấp dọc kết hợp bàn, kệ treo thông minh ở bên ngoài. Khi hạ giường xuống, bàn sẽ được gập lại mà không làm ảnh hưởng đến đồ ở trên mặt bàn. Khi cần sử dụng bàn, bạn chỉ cần nhẹ nhàng nâng lên là được.

giuong-gap-ket-hop-ban-da-nang

Tiết kiệm không gian mà vẫn đầy đủ tiện nghi, cho phòng của trẻ em, phòng làm việc người lớn. Giường lật dọc đơn giản dễ sử dụng. Khung giường được làm bằng sắt sơn tĩnh điện, mặt dát giường sử dụng hệ dát nan cong.

phu-kien-giuong-ket-hop-ban-1m5

Giường được lắp bởi bộ phụ kiện giường gấp kết hợp bàn kích thước rộng 1m5 x 2m; 1m2 x 2m. Khung được làm bằng sắt cường lực, đảm bảo độ vững chắc. AAD, có cung cấp bộ phụ kiện rời này cho các đơn vị sản xuất nội thất. Chi tiết báo giá bạn xem thêm tại đây.

  • Mã sản phẩm:
  • Chất liệu: gỗ MDF cốt xanh thái lan
  • Kích thước:
  • Giá bán:
  • Bảo hành: 2 năm

Ghi chú: Sản phẩm không có sẵn, đặt hàng 10 – 14 ngày

Giường xếp thông minh có bàn dành cho trẻ em

giường gấp kết hợp bàn

Mẫu giường gấp ẩn vào trong tủ, kết hợp với bàn xoay được ở phía trên tủ. Kích thước 1m2x1m9, 1m5x1m9, 90cm x 1m9

Giường rộng 1m5 x 1m9, 1m2 x 1m9 đủ để 2 người nằm được. Nếu phòng của con bạn chật hẹp có thể sử dụng mẫu giường kết hợp đa năng này. Lựa chọn Mẫu giường gấp thông minh giá rẻ tại Hà Nội của AAD Miễn phí giao lắp, Bảo hành 2 năm.

giường gấp âm ẩn tủ

Mẫu giường ngủ thông minh này vô cùng hoàn hảo cho những gia đình có từ 2 bé. Giường ngủ rộng rãi kết hợp hệ tủ chứa đồ tiện lợi. Bàn học thước thiết kế xếp gọn ngay phía trên của mặt tủ tận dụng được không gian bên trên.

Giường sử dụng bộ phụ kiện khung giường gắn liền đệm xếp gọn 4 khúc, có bánh xe gắn liền. Thao tác xếp gọn lại dễ, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn.

phu-kien-khung-giuong-gap-an-tu-ket-hop-ban

bộ khung giường gấp kết hợp bàn

Khung giường được làm bằng sắt sơn tĩnh điện chịu lực. Bàn học được tích hợp ngay ngay phía trên của giường, thuận tiện cho việc học tập hoặc làm việc tại nhà. Là một trong những Giường ngủ gấp tiết kiệm không gian

Sản phẩm sản xuất và bán tại AAD – Xưởng chuyên giường gỗ gấp giá rẻ Hà Nội, TPHCM Bảo hành 2 năm.

5/5 - (1 bình chọn)
Posted in Giường gấp.

AAD - Chuyên cung cấp các loại giường gấp đa năng: Giường gấp dọc, giường gấp ngang, giường sắt gấp, giường gấp văn phòng... mẫu mới giá rẻ. Mọi thông tin hỗ trợ giá bán buôn - bán lẻ - 093 446 2422

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments