Giường sofa

Sofa giường gấp thông minh gấp gọn cho nhà hẹp

sofa-giuong-gap-thong-minh

Tìm kiếm những chiếc giường sofa gấp thông minh tốt nhất hiện có? Chúng tôi ở đây để trợ giúp với việc tổng hợp những chiếc ghế sofa ngủ phong cách, thiết thực và thoải mái nhất cho mọi ngân sách.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc giường sofa đủ thoải mái để sử dụng hàng ngày trong phòng khách, một chiếc sofa ngủ giá cả phải chăng để thỉnh thoảng sử dụng trong văn phòng tại nhà hay một lựa chọn nhỏ gọn để tạo thêm không gian ngủ trong phòng ngủ hoặc phòng chơi cho trẻ em. Chúng tôi ‘đã thử và kiểm tra các tùy chọn bán chạy nhất từ ​​tất cả các nhà bán lẻ lớn.

Top 9 mẫu sofa giường gấp thông minh tốt nhất 2022

Nghiên cứu của chúng tôi đã phát hiện ra rất nhiều giường sofa không hoàn toàn đạt được điểm nhấn về mức độ thoải mái – dùng để ngồi hoặc ngủ. Nhưng trong khi hầu hết các giường sofa sẽ cảm thấy vững chắc hơn một chút khi ngồi trên một trong những chiếc ghế sofa tốt nhất và có thể Không hoàn toàn đạt đến mức độ thoải mái của một trong những loại nệm tốt nhất. Chúng tôi tin tưởng lựa chọn này cung cấp màu kem của giường sofa, bao gồm một số tùy chọn đa chức năng tuyệt vời sẽ cho phép bạn tối đa hóa không gian sống và thêm tính linh hoạt cho ngôi nhà của bạn.

Giường sofa phòng khách đa chức năng GA11220

giuong-gap-ket-hop-sofa-thong-minh

  • Nhãn hiệu: AAD
  • Chất liệu khung: Gỗ
  • Phong cách: Đơn giản và hiện đại
  • Bề mặt: Bọt xốp đàn hồi cao
  • Kích thước: Đệm xốp 1,0m (đường kính ngoài 1,2m) – bảo quản, đệm cao su 1,0m (đường kính ngoài 1,2m) – bảo quản, đệm cọ dừa 1,0m (đường kính ngoài 1,2m) – bảo quản, đệm mút 1,2m (đường kính ngoài) 1,4m ) – kho chứa, đệm cao su 1,2m (đường kính ngoài 1,4m) – kho chứa, đệm cọ dừa 1,2m (đường kính ngoài 1,4m) – kho chứa, đệm mút 1,5m (đường kính ngoài 1,7m) – kho chứa, mô hình cao su 1,5m (bên ngoài đường kính 1,7m) – kho chứa, đệm cọ dừa 1,5m (đường kính ngoài 1,7m) – kho chứa, đệm mút 1,8m (đường kính ngoài 2,0m) – kho chứa, mô hình mủ 1,8m (đường kính ngoài 2,0m) – kho, 1,8m đệm cọ dừa (đường kính ngoài 2,0m) – bảo quản, đệm lót cọ dừa 1,0m (đường kính ngoài 1,2m) – không bảo quản, đệm mút 1,0m (đường kính ngoài 1,2m) – không bảo quản, đệm lót cọ dừa 1,0m (ngoài 1,2m đường kính) – không lưu trữ, đệm xốp 1,2m (đường kính ngoài 1,4m) – không lưu trữ, đệm cao su 1,2m (đường kính ngoài 1,4m) – không lưu trữ, đệm dừa 1,2m (đường kính ngoài 1,4m) – không lưu trữ, 1,5m đệm xốp (đường kính ngoài 1,7m) – không bảo quản, 1,5m mủ (đường kính ngoài 1,7m) – không lưu kho, đệm dừa 1,5m (Đường kính ngoài 1,7m) – không lưu kho, đệm xốp 1,8m (đường kính ngoài 2,0m) – không kho chứa, mủ 1,8m (đường kính ngoài 2,0m) – không kho chứa, đệm đuông dừa 1,8m (đường kính ngoài 2,0m)) – không kho.
sofa-giuong-da-chuc-nang

Sofa giường gấp đa chức năng, sofa dành cho căn hộ nhỏ hỗ trợ phong cách cho ngôi nhà. Mang đến giấc ngủ thoải mái khi chuyển đổi giữa giường và ghế.

chế độ sofa

Thiết kế dạng gấp khúc cũng có nghĩa là mẫu này có thể cung cấp một tấm nệm dài hơn hầu hết các tùy chọn kéo ra, với khu vực ngủ dài 190cm mà những khách cao hơn sẽ đánh giá cao. Và, ở độ cao 12cm, đệm là một trong những đệm sâu nhất mà giường sofa kéo có thể được trang bị. Cũng cung cấp các tùy chọn cấu tạo lò xo túi hoặc bọt hoạt tính để tăng cường sự thoải mái. Xem thêm Ghế sofa kéo rút ra thành giường giường đa năng GA82022

che-do-giuong

Giá bán

kich-thuoc-giuong-1m2

Đệm xốp 1m2 (có ngăn kéo) giá bán 6.500.000

Sofa giường bằng tre cao cấp GA1026

sofa-giuong-gap-thong-minh-bang-tre

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc giường sofa gấp thông minh vừa túi tiền. Thì chiếc giường sofa GA1026 siêu giá cả phải chăng từ AAD là lựa chọn hàng đầu của bạn. Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ngôi nhà nhỏ hơn với ba chiều rộng nhỏ gọn để lựa chọn; giường ghế đơn, giường sofa nhỏ ‘đôi’ – có chiều rộng 120cm hơi chật cho hai người nhưng có kích thước rộng rãi cho một người ngủ – và giường sofa ‘lớn’ rộng 150cm rộng rãi hơn. Tất cả các tùy chọn đều có giá dưới 5tr và hoàn hảo cho các phòng có không gian ở mức cao.

tai-trong-cua-giuong-sofa-tre-GA1026

mat-sau-cua-giuong

Giá bán

Kích thước giường 1m2 x 2m là 3.150.000 vnđ, 1m5 x 2m là 4.150.000 vnđ

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin nội thất nhà nhỏ mới nhất: giường gấp sofa. Giường có thể dễ dàng gấp gọn phù hợp với những không gian nhỏ, chật hẹp. Bạn có thể tiết kiệm không gian phòng ngủ của mình với 9 cách tổ chức không gian phòng ngủ khác nhau khi sử dụng chiếc giường gấp này với nhiều màu sắc khác nhau, chất liệu hiện đại và cao cấp. Chỉ cần xem qua những gì bạn nhận được với sự kiện lưu trữ đa chức năng này!

5/5 - (1 bình chọn)
author-avatar

About giuonggogap

AAD - Chuyên cung cấp các loại giường gấp đa năng: Giường gấp dọc, giường gấp ngang, giường sắt gấp, giường gấp văn phòng... mẫu mới giá rẻ. Mọi thông tin hỗ trợ giá bán buôn - bán lẻ - 093 446 2422

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments