Phụ kiện giường gấp

Giát giường nan cong

giát giường nan cong

Giuonggogap.com bán giát giường nan cong, giát giường hộp có kích thước 1m2, 1m6, 1m8, 2m, 2m2. Giát giường nan gỗ, vạt giường giá rẻ tại Hà Nội, TPHCM. Thông tin chi tiết cấu tạo của giát giường nan cong nhập khẩu mới nhất 2022 tiện gọn dễ dàng lắp đặt vận chuyển. Phù hợp lắp cho nhiều mẫu giường khác nhau: giường hộp, giường đa năng, giường ngủ bọc da ….

Mục Lục Bài Viết

Các mẫu dát giường nan cong giá rẻ 2022

Sự thoải mái và tính tiện dụng khi sử dụng giúp cho các mẫu dát giường nan cong luôn sẵn sàng cho mọi tình huống. Sử dụng hoặc cất giữ, di chuyển cũng đều rất nhanh chóng, dùng cho được nhiều loại giường khác nhau như giường gỗ, giường bọc da, bọc vải…

Các mẫu dát giường nan cong được tạo thành từ các bộ phận riêng lẻ rất dễ tháo lắp. Chỉ cần từ 20-30 phút là có thể lắp hoàn chỉnh được một khung dát giường đẹp. Kỹ thuật lắp cũng không quá khó ai cũng có thể làm được. Việc cần làm chỉ là nhét 2 đầu của nan giường vào vị trí của nó. So với các loại dát giường khác thì tiện lợi hơn rất nhiều về thời gian và tính ưu việt với thanh giát nan cong hỗ trợ cột sống giảm đau lưng.

Giát giường nan cong 1m2

Trọng lượng nhẹ nhàng
Các mẫu dát giường nan cong chia nhỏ các bộ phận nên chúng rất nhẹ nhàng. Có thể sử dụng nâng lên hạ xuống chỉ với một thao tác đơn giản. Ưu thế tuyệt đối so với các loại dát giường nan tre hoặc dát phản, sập truyền thống.

Dễ dàng vận chuyển

Nhờ trọng lượng nhẹ nên chúng rất dễ để vận chuyển. Giúp tiện lợi hơn trong việc vệ sinh và làm sạch bên trong gậm giường một cách hiệu quả. Hoặc nếu như chủ nhân cần phải chuyển đồ đạc sang một địa chỉ mới thì cũng tiện lợi hơn.

Giát giường nan cong 1m6

Độ bền cực cao
Kiểm tra độ bền của giát giường

Kết hợp chất liệu gỗ và nhựa, khung sắt mang tới độ bền cực cao cho sản phẩm. Phần khung kim loại phủ lớp sơn chống gỉ nên thách thức thời gian. Chúng có khả năng nâng đỡ chịu lực cực tốt. Phần gỗ được xử lý sấy tẩm các loai chất chống mối mọt nên cũng có độ bền khá cao.

Dát giường nan cong 1m8

Tận dụng được ngăn chứa đồ

Nhờ khả năng gập lên xuống nhẹ nhàng nên phần bên trong giường chủ nhân có thể tận dụng làm ngăn chứa đồ. Cất giữ những đồ vật cần thiết bên trong đảm bảo an toàn. Khi cần có thể lấy ra nhẹ nhàng khi phần dát giường được nâng lên. Tiết kiệm được một phần diện tích nếu như phòng ngủ diện tích nhỏ.

Dát giường hộp nan gỗ 2m

 

Giát giường nan gỗ 2m2

 

Địa chỉ bán giát giường nan cong giá rẻ

Địa chỉ mua bán dát giường nan cong, phụ kiện giường gấp tại Hà Nội: Số 6, Ngõ 74, Tổ 2 Đồng Mai Hà Đông Hà Nội. Quý khách hàng ở các tỉnh thành khác, như: TPHCM, Đà Nẵng, Nhà Trang, Cần Thơ, Vũng Tàu, Bình Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh … Có thể đặt hàng tại website: www.giuonggogap.com – Hotline Zalo: 0969558591 (24/7).

Đánh giá giường gỗ gấp AAD
author-avatar

About giuonggogap

AAD - Chuyên cung cấp các loại giường gấp đa năng: Giường gấp dọc, giường gấp ngang, giường sắt gấp, giường gấp văn phòng... mẫu mới giá rẻ. Mọi thông tin hỗ trợ giá bán buôn - bán lẻ - 093 446 2422

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hùng
Hùng
1 year ago

cần báo giá giát giường rộng 1m8 x 2m